Vòi xoắn ốc-fluted.

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Vòi nước đưa sợi dây cũng được gọi là "st taps" (trong đó "st" viết tắt từ tiếng Anh "xoắn ốc"), mà là một vòi nước đặc biệt để xử lý các sợi dây đưa lắp lỗ và các kích thước kết cấu được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc gia, chẳng hạn như GB - 83, sử dụng tốt máy và tay dây điện, mà có thể được sử dụng như là tốt.

Dây sợi chèn vòi có thể chia hợp kim nhẹ máy, tay tap, phổ biến thép máy, tay vòi và đặc biệt tap.

1. ánh sáng hợp kim máy và tay tap: kim hợp kim kim loại như Alcan, magiê và các hợp kim đồng, Sân là ít hơn 2,5 mm và sân là lớn hơn 2,5 mm và sân đôi.

Đánh dấu phương pháp: STD × p st là một mã đặc biệt bên trong sợi dây sợi chèn.

Đánh dấu ví dụ: vòi nước đặc biệt cho đặc điểm kỹ thuật xử lý và cài đặt của 8 × 1. 25 dây sợi chèn bottom outlet thread được sử dụng hợp kim nhẹ, được đánh dấu là st8 × 1. 25

2. phổ biến thép máy và tay tap: thread nội bộ được sử dụng trong các vật liệu kim loại như thép, gang, thép đúc, vv, là một vòi nước đôi.

3. đặc biệt vòi nước có thể được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, trong mềm nhôm, đồng lộn ngược và lộn ngược, tap tay báo chí, đặc biệt máy tập cho khai thác thép đơn thông thường, tap cho thép không gỉ, căn hộ dưới vòi nước cho mù lỗ, vít tap, khai thác chủ đề, vv.

TAP8.jpg

Changling là một nhà máy công cụ nổi tiếng với các nhà sản xuất trực tiếp bán sản phẩm và chứng nhận ISO, chào mừng đến với bán buôn dây xoắn ốc fluted Taps từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin