Công cụ cài đặt đơn giản

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Cài đặt công cụ

Theo nghĩa hẹp của dây thép Lo bộ dây thép Lo bộ cài đặt công cụ đặc biệt cài đặt cờ lê, chủ yếu được dùng cho thép stud trong cài đặt lỗ dưới đáy của trục vít thread, nguyên tắc cơ bản của nó là các thiết lập của xoắn ốc thép dây điện qua vít hướng dẫn , buộc co rút đường kính, để thành công vào phía dưới, chia làm bằng tay và tự động cài đặt cờ lê. Bộ công cụ cài đặt dây thép xoắn ốc, tổng quát bao gồm:

tap 1,: sử dụng để chế biến thép bên trong tiến trình cài đặt của một lỗ trục vít của thread;

2, cài đặt cờ lê: thép dây xoắn ốc bộ vào lỗ ren;

3, lực đẩy thiết bị: được sử dụng để phá vỡ dây cài đặt của một mũi vít;

4, loại bỏ bìa thiết bị: được sử dụng để loại bỏ các thành lỗ luồng dây thép xoắn ốc bộ;

5, các thread cắm gage: được sử dụng để kiểm tra cài đặt của dây thép bên trong của lỗ trục vít thread.

Phạm vi ứng dụng

Dây thép sau khi làm việc dài hạn kiểm tra trong một sản phẩm, một cơ cấu vít là đáng tin cậy, hiệu suất tốt, dễ sử dụng. Bộ phận có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp nhất, sử dụng sản phẩm vít, là các đối tượng, chẳng hạn như sử dụng trong: ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, đóng tàu, công nghiệp quốc phòng, công nghiệp ô tô, thiết bị phần cứng, điện tử, tất cả các loại máy móc thiết bị

Lợi thế

1. kéo dài cuộc sống dịch vụ: vì vít dây là chất liệu thép không gỉ, độ cứng cao, làm cho hàng chục đầu mềm tăng cơ sở đến hàng trăm miếng của chủ đề cuộc sống; Tăng sức mạnh của mình, nhưng cũng tránh vấp, gây mất trật tự khóa.

2. gia tăng sức mạnh kết nối: mềm, chẳng hạn như cường độ thấp có thể được sử dụng cho nhôm và vật liệu hợp kim magiê, gỗ, nhựa, cao su và như vậy dễ dàng để biến dạng và vật liệu thấp sức mạnh, tránh lụa trơn, hiện tượng như răng sai.

3. gia tăng bề mặt chịu lực, có thể được sử dụng để yêu cầu một kết nối mạnh mẽ và không thêm đường kính lỗ trục vít của các bộ phận cơ thể mỏng.

4. tăng cường năng lực chịu lực của kết nối ren và sức mạnh của sự mệt mỏi: sử dụng dây thép có thể loại bỏ một trục vít bolt và vít lỗ độ lệch giữa các loại hình sân và răng, làm cho tải trọng phân bố đều, để cải thiện khả năng chịu lực của trục vít chủ đề các kết nối và khả năng chống mệt mỏi. Có thể được sử dụng trong gốm sứ, nhựa, thủy tinh và hóa cứng giòn dễ vỡ kết nối vật liệu khác. Có hiệu quả ngăn ngừa hiện tượng vỡ.

5. rust chết: dây thép xoắn ốc đặt các đặc tính của vật liệu chính nó, và bề mặt của nó là rất trơn tru, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như độ ẩm, chống ăn mòn, sẽ không làm cho phù hợp với ma trận của chất tẩy rửa, tránh vì rust ren lỗ không thể loại bỏ và thay thế các đắt tiền ma trận mất. Có thể được sử dụng trong công nghiệp hóa chất, hàng không, thiết bị quân sự và hệ số cao bảo hiểm bắt buộc.

6.Wear kháng cự, chịu nhiệt, chống ăn mòn: như các vòng xoắn dây thép bộ kết thúc bề mặt rất cao, có thể có hiệu quả làm giảm ma sát giữa các chủ đề vít nội bộ và bên ngoài của vật liệu riêng của mình, nhưng cũng có nhiệt độ cao kháng, đặc tính chống ăn mòn. Thường có thể được sử dụng để loại bỏ, cài đặt các bộ phận và thường biến vít lỗ, kéo dài tuổi thọ của nó.

7.Earthquake, ngăn ngừa mất: loại khóa cơ cấu vít đặc biệt trong môi trường rung động và cú sốc mạnh mẽ sẽ khóa vít vít lỗ, không lỏng lẻo, khóa là tốt hơn so với các thiết bị khóa. Có thể sử dụng cho thiết bị điện, dụng cụ và mét, độ chính xác và aerospace, aviation, thiết bị quân sự và hệ số cao bảo hiểm bắt buộc.

8. dễ dàng bảo trì: trong trường hợp của một sợi vít xử lý lỗi hay thiệt hại để sửa chữa các chủ đề nội bộ, sử dụng dây thép có thể làm cho một ma trận vít, và có thể sử dụng ban đầu vít, nhanh chóng và kinh tế. Ví dụ đơn giản, chẳng hạn như khối động cơ, dệt may các bộ phận đặc biệt, tất cả các loại của các bộ phận bằng nhôm, Dao tiện sau đó loại bỏ vì hư hại của một lỗ trục vít, khai thác một lần nữa miễn là cài đặt một vít, thùng rác sắp trở lại cuộc sống.

9. Hệ thống số liệu vít răng chuyển đổi: sử dụng dây thép xoắn ốc bộ cho số liệu xin vui lòng - inch xin - lỗ ren tiêu chuẩn quốc tế, là rất thuận tiện, nhanh chóng, kinh tế, thực tế, áp dụng cho bất kỳ nhập khẩu và xuất khẩu sản phẩm.

Dây thép xoắn ốc bộ quá trình lắp ráp

Bởi khoan, khai thác, cài đặt thiết lập dây, lực đẩy xử lý cài đặt của bốn các bước chính, xem dưới đây:

1, khoan

Sử dụng bảng do kích thước của khoan, khoan sâu là lớn hơn hoặc bằng L2; Chú ý không để khoan trong hình nón, khoan không phải là dễ dàng để lựa chọn và mặc nghiêm trọng, không rơi vào con chip có thể gây ra thiệt hại. Chán sau khi được cho phép để đâm thiên nhiên dimpling, dimpling chiều sâu nên không là nhiều hơn cách 0.4 P, truy cập nhàm chán quá nhiều là xấu cho dây bộ cài đặt.

Installation tool4881.png

2, khai thác

Với đặc điểm kỹ thuật tương ứng của bộ dây tập đặc biệt cho khai thác, khai thác phải vượt quá độ dài của chiều dài dây điện, để tất cả khai thác lỗ hổng, khai thác tính chính xác của quyết định cuối cùng tiêu chuẩn tiêu chuẩn vít lỗ khoan dung, người dùng có thể theo với độ chính xác yêu cầu của lỗ trục vít, khai thác phương pháp phù hợp và phương pháp bôi trơn, mù lỗ khai thác để buộc khi thích hợp, để ngăn chặn vòi bị hỏng.

Nên được làm sạch sau khi khai thác các chủ đề vít lỗ, có nén không khí súng nổ, mù lỗ nên cũng sử dụng để các lỗ súng phun từ dưới để làm sạch các lâu, cũng có thể sử dụng một phương pháp làm sạch để làm sạch.

Installation tool5686.png

Installation tool5795.pngInstallation tool5899.png

3, cài đặt

Thông thường cài đặt ứng dụng hướng dẫn sử dụng chìa khoá tập lụa tơ tằm, lụa bộ bớt căng thẳng trong tay áo, trục chính thông qua các thiết lập dây bị mắc kẹt để cài đặt xử lý và vít vào bụi hướng dẫn, trên căn cứ, vít lỗ chiều kim đồng hồ quay trục chính. Cài đặt nhỏ và 14 x 2 hoặc hơn thô sợi khi một bộ cài đặt lụa tơ tằm khi sử dụng "T" loại khe cắm hoặc chìa khoá đầu vít đơn giản để cài đặt, nhưng nên chú ý để không ngừng nổ lực trên lụa xử lý thiết lập cài đặt lớn hơn lực lượng trục để tránh gây mất trật tự clasp , hoặc cài đặt xử lý là bị hỏng.

Installation tool6567.png

4, xử lý cài đặt bị hỏng

Lỗ, muốn cài đặt bộ dây điện lực đẩy, lực đẩy thường sử dụng cài đặt xử lý chỉnh, với khoảng 200 g đập búa có thể loại bỏ, cho hơn 18 x 2.5 thô sợi tơ lụa thiết lập và thiết lập của tốt chủ đề trên 14 x 1,25 lụa, với một mũi kim kìm và uốn cong để cài đặt xử lý có thể được gỡ bỏ.

5, đưa ra bộ dây thép xoắn ốc

Xử lý các vấn đề trong quá trình cài đặt hoặc do dây thiết lập thời gian quá dài, có thể được gỡ bỏ nên sử dụng tay áo, tay áo thiết bị đưa vào lụa đặt bên trong các lỗ trên xử lý với một cái búa đập, với tay giữ chốt để thread căng thẳng quay có thể mất trong bộ dây.

Installation tool7365.png

Changling là một nhà máy công cụ nổi tiếng với các sản phẩm bán trực tiếp nhà sản xuất và chứng nhận ISO, chào mừng đến với dây bán buôn Công cụ cài đặt đơn giản từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin