Công cụ cài đặt đơn giản

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Công cụ cài đặt đơn giản

Ý nghĩa hẹp của dây thép Bộ bộ dây thép Lo Bộ công cụ lắp đặt cụ thể là cờ lê lắp đặt, chủ yếu được sử dụng cho đinh thép trong lắp đặt lỗ dưới ren vít, nguyên tắc cơ bản của nó là bộ dây thép xoắn ốc thông qua vít dẫn hướng, buộc co rút đường kính, để thành công vào đáy, chia thành cờ lê cài đặt thủ công và tự động. Bộ tổng hợp các công cụ lắp đặt dây thép xoắn ốc bao gồm:

1, vòi: được sử dụng để xử lý dây thép bên trong lắp đặt lỗ vít của ren;

2, cài đặt cờ lê: bộ xoắn ốc dây thép vào lỗ ren;

3, thiết bị đẩy: được sử dụng để lắp đặt dây bị hỏng của trục vít;

4, Tháo thiết bị nắp: được sử dụng để loại bỏ các lỗ ren trong bộ xoắn ốc dây thép;

5, thiết bị đo ren cắm: được sử dụng để kiểm tra lắp đặt dây thép bên trong lỗ ren vít.

Phạm vi ứng dụng

Dây thép sau khi thử nghiệm công việc lâu dài trong một sản phẩm, cấu trúc vít là đáng tin cậy, hiệu suất tốt, dễ sử dụng. Các bộ phận có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, để sử dụng các sản phẩm trục vít, là đối tượng, như được sử dụng trong: công nghiệp hàng không vũ trụ, đóng tàu, công nghiệp quốc phòng, công nghiệp ô tô, điện tử phần cứng, tất cả các loại máy móc

Ưu điểm

1. Kiểm soát tuổi thọ: vì vít dây là vật liệu thép không gỉ, độ cứng cao, làm cho đế mềm tăng hàng chục đến hàng trăm mảnh tuổi thọ; Tăng sức mạnh của nó, nhưng cũng tránh vấp ngã, rối loạn khóa.

2. Tăng cường độ kết nối: mềm, như cường độ thấp có thể được sử dụng cho vật liệu hợp kim nhôm và magiê, gỗ, nhựa, cao su, v.v ... dễ biến dạng và vật liệu cường độ thấp, tránh lụa trơn, hiện tượng như răng sai.

3. Tăng bề mặt ổ trục, có thể được sử dụng để yêu cầu kết nối mạnh và không thêm đường kính lỗ vít của các bộ phận cơ thể mỏng.

4. tăng khả năng chịu lực của kết nối ren và độ bền mỏi: sử dụng dây thép có thể loại bỏ bu lông vít và độ lệch lỗ vít giữa răng và loại răng, làm cho tải trọng phân bố đều, để cải thiện khả năng chịu lực của ren vít kết nối và chống mỏi. Có thể được sử dụng trong gốm, nhựa, thủy tinh và các kết nối vật liệu dễ vỡ giòn cứng khác. Có hiệu quả ngăn ngừa hiện tượng vỡ.

5.Rust chết: xoắn ốc dây thép thiết lập các đặc tính của vật liệu và bề mặt của nó rất mịn, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như độ ẩm, ăn mòn, sẽ không tạo ra ma trận phù hợp của rỉ sét, tránh vì các lỗ ren bị rỉ không thể loại bỏ và thay thế mất ma trận đắt tiền. Có thể được sử dụng trong ngành hóa chất, hàng không, thiết bị quân sự và các hệ số bảo hiểm cao khác cần thiết.

6. Chống mài mòn, chịu nhiệt, chống ăn mòn: vì xoắn ốc dây thép đặt bề mặt rất cao, có thể làm giảm hiệu quả ma sát giữa ren vít bên trong và bên ngoài của vật liệu nhưng cũng có đặc tính chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao. Thường có thể được sử dụng để loại bỏ, lắp đặt các bộ phận và thường biến lỗ vít, kéo dài tuổi thọ của nó.

7.Earthquake, chống lỏng: loại vít khóa cấu trúc đặc biệt trong môi trường rung và sốc mạnh sẽ khóa vít trong lỗ vít, không bị lỏng, khóa tốt hơn các thiết bị khóa khác. Có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho thiết bị, dụng cụ và mét, độ chính xác và hàng không vũ trụ, hàng không, thiết bị quân sự và hệ số bảo hiểm cao khác cần thiết.

8. Dễ dàng bảo trì: trong trường hợp có lỗi xử lý ren vít hoặc làm hỏng sửa chữa ren trong, sử dụng dây thép có thể tạo ma trận vít và có thể sử dụng vít gốc, nhanh và kinh tế. Các ví dụ đơn giản, chẳng hạn như khối động cơ, các bộ phận đặc biệt dệt, tất cả các loại bộ phận bằng nhôm, dao tiện sau đó bị loại bỏ do hư hỏng lỗ vít, gõ lại miễn là lắp đặt vít, thùng rác sẽ hoạt động trở lại.

9. Biến đổi răng vít hệ thống: sử dụng bộ xoắn ốc dây thép cho số liệu xin vui lòng - inch xin vui lòng - lỗ ren tiêu chuẩn quốc tế, rất thuận tiện, nhanh chóng, kinh tế, thực tế, áp dụng cho bất kỳ sản phẩm xuất nhập khẩu.

Bộ dây thép xoắn ốc của quá trình lắp ráp

Bằng cách khoan, khai thác, cài đặt bộ dây, lực đẩy xử lý cài đặt bốn bước chính, xem bên dưới:

1, khoan

Sử dụng bảng làm kích thước của khoan, độ sâu khoan lớn hơn hoặc bằng L2; Chú ý không khoan theo hình nón, mũi khoan không dễ chọn và mòn nghiêm trọng, không rơi vào chip có thể gây hư hỏng. Chán sau khi được phép đâm vào bản chất của lúm đồng tiền, độ sâu lúm đồng tiền không được quá 0,4 P, bộ đếm quá nhiều nhàm chán là không tốt cho bộ dây cài đặt.

Công cụ cài đặt4881.png

2, khai thác

Với đặc điểm kỹ thuật tương ứng của bộ dây của vòi đặc biệt để khai thác, khai thác phải vượt quá chiều dài của chiều dài dây, đến tất cả các lỗ khai thác, khai thác độ chính xác của quyết định cuối cùng là vùng dung sai lỗ vít tiêu chuẩn, người dùng có thể theo độ chính xác cần thiết của lỗ vít, phương pháp khai thác như phương pháp thích hợp và bôi trơn, khai thác lỗ mù để buộc cưỡng bức khi thích hợp, để ngăn chặn vòi bị hỏng.

Nên làm sạch sau khi gõ lỗ ren vít, súng khí nén có sẵn để thổi, lỗ mù cũng nên được sử dụng cho lỗ của súng phun từ dưới lên để làm sạch lâu, cũng có thể sử dụng phương pháp làm sạch để làm sạch.

Công cụ cài đặt5686.png

Công cụ cài đặt5795.pngCông cụ cài đặt5899.png

3, cài đặt

Thông thường cài đặt ứng dụng cờ lê bộ lụa, bộ tơ lụa ở tay áo, trục chính qua bộ dây bị kẹt để lắp tay cầm và vặn vào ống lót dẫn hướng, trên đế, vít lỗ xoay theo chiều kim đồng hồ. Cài đặt nhỏ và sợi thô 14 x 2 trở lên khi cài đặt lụa tơ tằm khi sử dụng khe loại "T" hoặc cờ lê đầu vít đơn giản để cài đặt, nhưng nên chú ý không tác động lên bộ lụa được cài đặt xử lý lực dọc trục lớn hơn để ngăn chặn vô hiệu clasp, hoặc cài đặt tay cầm bị hỏng.

Công cụ cài đặt6567.png

4, xử lý cài đặt bị hỏng

Lỗ, muốn cài đặt các bộ lực đẩy, lực đẩy thường sử dụng cài đặt tay cầm căn chỉnh, với khoảng 200 ga đập búa có thể loại bỏ, cho hơn 18 x 2,5 sợi tơ thô và bộ sợi mịn trên 14 x 1,25 lụa, với một kìm mũi kim và uốn cong để cài đặt tay cầm có thể được gỡ bỏ.

5, lấy ra các bộ xoắn ốc dây thép

Các sự cố trong quá trình cài đặt hoặc do thời gian đặt dây quá dài, có thể tháo ra nên sử dụng ống tay áo, thiết bị tay áo đặt vào bộ lụa bên trong lỗ trên tay cầm bằng búa đập, dùng tay giữ tay cầm vào chỉ kéo căng có thể lấy ra các bộ dây.

Công cụ cài đặt7365.png

Yêu cầu thông tin