Công cụ điện lực

Công cụ điện lực
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Cách sử dụng dụng cụ điện

1 Sử dụng cẩn thận dụng cụ điện, không được thả hoặc bị va đập. Tốt nhất là sử dụng một cân bằng để treo nó lên khi sử dụng nó.

2 Khi thay thế công cụ cài đặt, trước tiên bạn phải xác nhận rằng công tắc nguồn ở vị trí “TẮT” và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.

3 Điều chỉnh mô-men xoắn theo mô hình đặc điểm kỹ thuật. Nói chung, nó đã được điều chỉnh theo các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng khi nó rời khỏi factory.The nut trục chính bộ chuyển đổi bị khóa theo độ sâu của tay áo được cài đặt. Hai hạt định vị phải được khóa với nhau. Nó có thể được đo bằng một caliper vernier, được định vị để lộ đầu trước của bộ đổi nguồn và chiều dài của trục gá bộ chuyển đổi để định vị độ sâu chỉ mong muốn.

4 Lắp trục gá bộ chuyển đổi vào khe trượt của thiết bị chính, điều chỉnh hướng của rãnh trên tay áo bên ngoài của bộ chuyển đổi theo nhu cầu của khách hàng. Hướng của các notch nên được thuận tiện cho các nhà điều hành để đưa tay cầm tay cầm; sử dụng đai ốc sửa đổi bộ điều hợp để khóa bộ điều hợp.

5 Chuyển công tắc đảo ngược trực tiếp sang vị trí “R” ngược lại và nhấn thiết bị khởi động. Khi trục gá của bộ chuyển đổi bị vặn dài hơn chiều dài của ống tay cần thiết, hãy nhả thiết bị khởi động và chuyển công tắc đảo ngược trực tiếp về vị trí "F" về phía trước, đặt tay áo dây vặn tay cầm vào rãnh, và tay cầm gắn của tay áo chân là về phía trước, và chìa khoá với tay áo chân được canh thẳng đứng với lỗ dưới cùng của ren tay áo. Bấm thiết bị bắt đầu và vít vào chân. Khi đạt độ sâu chỉ bằng thiết bị định vị, công cụ nguồn sẽ tạm dừng do vị trí. Tại thời điểm này, không được thả thiết bị khởi động. Công cụ nguồn sẽ tự động xoay theo hướng ngược lại để thoát khỏi lỗ ren. Chuyển đến vị trí ban đầu và quá trình cài đặt hoàn tất.

6 Nếu bạn cần xoay theo một hướng trong khi cài đặt, chỉ cần chuyển công tắc tiến / lùi sang vị trí “F” hoặc “R” theo hướng quay và nhấp vào bộ khởi động.

Yêu cầu thông tin