Dụng cụ điện

Dụng cụ điện
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Cách sử dụng dụng cụ điện

1 Sử dụng công cụ điện một cách cẩn thận, không làm rơi hoặc bị ảnh hưởng. Tốt nhất là sử dụng một bộ cân bằng để treo nó lên khi sử dụng nó.

2 Khi thay thế công cụ cài đặt, trước tiên bạn phải xác nhận rằng công tắc nguồn đang ở vị trí TẮT TẮT và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.

3 Điều chỉnh mô-men xoắn theo mô hình đặc điểm kỹ thuật. Nói chung, nó đã được điều chỉnh theo các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu khi rời khỏi nhà máy. Đai ốc trục chính của bộ chuyển đổi được khóa theo độ sâu của ống lót được lắp đặt. Hai đai ốc định vị phải được khóa với nhau. Nó có thể được đo bằng thước cặp vernier, được định vị để lộ đầu trước của bộ chuyển đổi và độ dài của trục gá bộ chuyển đổi để xác định độ sâu ren mong muốn.

4 Đưa trục gá bộ chuyển đổi vào khe trượt của bộ phận chính, điều chỉnh hướng của rãnh trên ống ngoài của bộ chuyển đổi theo nhu cầu của khách hàng. Hướng của notch nên thuận tiện cho người vận hành đặt tay áo; sử dụng đai ốc cố định bộ chuyển đổi để khóa bộ chuyển đổi.

5 Chuyển công tắc đảo ngược trực tiếp sang vị trí đảo ngược R R và ấn thiết bị khởi động. Khi trục gá bộ chuyển đổi được vặn vào rãnh dài hơn chiều dài của ống bọc dây yêu cầu, Nhả thiết bị khởi động và chuyển công tắc đảo ngược trực tiếp sang vị trí "F" phía trước, đặt tay áo vít tay cầm lắp vào rãnh, và tay cầm của ống lót hướng về phía trước và cờ lê với ống lót được đặt thẳng hàng với lỗ dưới có ren của ống lót có ren. Nhấn thiết bị bắt đầu và vặn vào thân cây. Khi đạt đến độ sâu ren được thiết lập bởi thiết bị định vị, công cụ nguồn sẽ tạm dừng do vị trí. Tại thời điểm này, không phát hành thiết bị bắt đầu. Công cụ điện sẽ tự động xoay theo hướng ngược lại để thoát khỏi lỗ ren. Đi đến vị trí ban đầu và cài đặt hoàn tất.

6 Nếu bạn cần xoay theo một hướng trong khi cài đặt, chỉ cần chuyển công tắc tiến / lùi sang vị trí của F F hoặc hoặc R R theo hướng xoay và nhấp vào bộ khởi động.

Yêu cầu thông tin