Chèn chủ đề không dây

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Chèn chủ đề tangless   đó là   xoắn ốc xoắn, bi-directional, dây thiết kế, được thiết kế để cung cấp cùng một đáng tin cậy , vĩnh viễn, chống mài mòn vít thread hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho tang break-off và hồi. Nói chung, chèn sợi dây sử dụng một mảnh nhỏ của vật liệu ở dưới cùng của chèn để cung cấp một điểm bắt cho các công cụ cài đặt, làm cho cài đặt có thể và dễ dàng hơn. Các tang cần phải được chia nhỏ và gỡ bỏ sau khi cài đặt.

Tuy nhiên, chèn không dây có thể được lắp đặt mà không cần sử dụng tang bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng và có n otch nằm ở đầu cuối của cuộn dây thay vì tang nằm ở một đầu của chèn. Sự vắng mặt của tang giúp loại bỏ nguy cơ tang kim loại rơi vào các ứng dụng quan trọng về an toàn như động cơ hoặc thiết bị điện tử.

Trong thực tế, chèn Tangless Thread là giống hệt nhau để chèn chèn trong mọi cách ngoại trừ phương pháp cài đặt và loại bỏ của họ.

Chèn không dây cung cấp nhiều lợi thế hơn chèn chèn.

Chúng cho phép loại bỏ chèn không phá hủy. Chèn không dây được dễ dàng điều chỉnh và dễ dàng loại bỏ sau khi cài đặt.

Có sẵn bằng thép không gỉ.

Được chấp thuận để sử dụng trong các chương trình quân sự. Thiết kế hai chiều loại bỏ bất kỳ nhu cầu nào về định hướng chèn cụ thể.

Tangless chèn có sẵn trong chạy miễn phí, vít khóa và các loại thức ăn dải và trong Inch & Metric kích cỡ.

 

Ưu điểm:

· Cường độ mạnh hơn

Chèn chủ đề mạnh mẽ hơn , do tính linh hoạt của chèn mà cung cấp sự phân bố cân bằng áp suất

· Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian

Giảm thời gian lắp đặt và kiểm tra

· Thiết kế hai chiều
Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng từ cả hai đầu

· Thiết kế FOD
Không có "mảnh vỡ đối tượng nước ngoài" có nghĩa là không có tang để loại bỏ


Đặc điểm kỹ thuật

1_ 副本 .png

Changling là một nhà máy chèn Thread nổi tiếng với các sản phẩm bán trực tiếp của nhà sản xuất và chứng nhận ISO, chào mừng đến dây bán buôn Tangless thread chèn từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin