Việc sử dụng rộng rãi của Chèn Wire

1. Tăng cường độ liên kết: Có thể được sử dụng cho hợp kim độ bền thấp mềm như nhôm-magiê. gỗ. nhựa. biến dạng vật liệu độ bền thấp, như cao su, tránh trượt. de. răng sai.

2 bề mặt tăng mang: có thể được sử dụng để yêu cầu một kết nối mạnh mẽ và không làm tăng đường kính của các lỗ vít và các bộ phận cơ thể mỏng 3 và cải thiện điều kiện kết nối: có thể được sử dụng trong gốm. bakelite. các vật liệu giòn giòn như kẹp thủy tinh, có hiệu quả ngăn ngừa các hiện tượng phân mảnh.

4 chống mài mòn: nó có thể được sử dụng thường xuyên tháo rời. lắp đặt cơ khí và thường luân phiên các lỗ vít trong việc kéo dài tuổi thọ của nó.

5 nút chống gỉ: có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất. tàu. xe cộ. tôi. tôi. thiết bị hiện trường, thích nghi với ẩm. ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như sử dụng, loại bỏ dễ dàng để cài đặt và bảo trì.

6 chống lỏng: có thể được sử dụng cho không gian. không khí. những tình huống rủi ro cao như thiết bị quân sự.

7 chống lại động đất: có thể được sử dụng cho các dụng cụ. giá trị chính xác và thiết bị điện.

8 để sửa chữa: ví dụ đơn giản, chẳng hạn như khối động cơ, các bộ phận nhôm. lathe knife như một lỗ bolt bị hư hỏng và bị loại bỏ, chỉ cần gõ lại nó. cài đặt vít bao gồm, thùng rác là trở lại từ cái chết!