Một số kiến ​​thức nhỏ của Wrenches

Cần phải biết rõ các khóa, nhưng đối với một số kiến ​​thức và chi tiết nhỏ, hầu hết mọi người có thể không rõ ràng. Khi mua các dụng cụ tốt trong các sản phẩm kim loại của Trườngling, chúng ta cũng nên biết cách sử dụng các công cụ.

Thành phần của cờ lê bao gồm bangan và cờ lê, được sử dụng để biến bu lông, đai ốc và các vật khác khó xoay tay. Vật liệu chủ yếu được làm bằng thép cacbon và thép molypden, cờ lê chất lượng cao được làm bằng thép hợp kim crôm vanadi, độ bền và độ bền cao, chống ăn mòn, dễ vệ sinh. Các đặc điểm kỹ thuật được dựa trên khoảng cách của nắp đậy ren xingbian hoặc nut, hoặc bằng chiều dài của cờ lê, cờ lê có thể được sử dụng theo hình dạng, mục đích và xây dựng. Chức năng chính của cờ lê là sử dụng bu lông hoặc đai ốc, và tất nhiên, cờ lê.


Loại cờ lê

1. ổ cắm ổ cắm

Chì tay áo là một sự kết hợp của các kích cỡ khác nhau của tay áo và bangan tay áo, thường trong một phạm vi cho một nhóm, bao gồm cả tay áo, thanh mở rộng và các thành phần khác, kích thước tay áo được chia thành hai inch, khe nội bộ có sáu cạnh, thích hợp cho nặng tải công việc.

2. nhẫn wrenches

Meihuaduan thường được làm như một cái nơ (nắp) ban đầu nới lỏng với tay cầm chốt cuối cùng.

3. chìa khoá mở

Nói chung, có sáu đến mười như một nhóm, trong việc sử dụng kích thước shuangtouduan, cùng được chia thành công và tiếng Anh hai.


Lưu ý rằng việc sử dụng cờ lê nhỏ

1. Chọn kích thước chính xác của cờ lê, không thể sử dụng hạt tiêu để xoay cờ lê Anh.

2.không sử dụng cờ lê mở để làm cho ốc vít (CAP) của thư giãn đầu tiên và khóa cuối cùng.

3.Nếu mở mở cờ lê mở, nên ngay lập tức thay đổi, để không quay góc nut và không thể xoay.

扳手 .jpg