Công cụ Chèn Chèn Công cụ Phổ biến

Chèn sợi dây thông thường: độ bền cao, độ chính xác cao, mối nối ánh sáng bề mặt của hình cán nguội thành dạng cuộn xoắn ốc bằng kim cương không gỉ cho các sợi xoắn ốc bên trong và bên ngoài có độ chính xác cao, bộ vít thép cũng tốt sau khi sợi theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu suất của nó là tốt hơn so với các sợi bên trong hình thành trực tiếp tấn công tốt.

Dây ren chèn sau khi cài đặt, vùng khoan lỗ khoan phụ thuộc vào kích thước dây chèn sản xuất khoan dung và dây chèn lỗ khoan dung; dung sai của lỗ khoan, phụ thuộc vào độ chính xác của các lỗ gắn trên ổ cắm, thường tạo thành 6H, độ chịu được độ chính xác cao đến 5H, 4H; tiêu đề thống nhất thread 2B, 3 b. Lựa chọn chèn sợi dây đặc biệt của vùng chịu được yêu cầu sử dụng các đơn vị dựa trên các phương pháp khai thác và khai thác (tấn công, tấn công) và dầu bôi trơn ... để đảm bảo tính chính xác và yêu cầu của bạn.

Khi cài đặt các sản phẩm vít, chúng ta thường cần phải sử dụng các công cụ sợi, là để chết cho và phổ biến hơn cổ phiếu. Thiết bị này cũng có thể được sử dụng như là chế biến hoặc sửa chữa các dụng cụ gia công sợi ren, vít điều chỉnh, chế biến thủ công, hoặc cài đặt máy đã qua sử dụng.